Tin nổi bật

Diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Văn Lăng trước dịp tết Nguyên đán Xuân Nhâm Dần 2022

26-01-2022

Từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 01 năm 2022, Trên địa bàn xã Văn Lăng có 15 ca dương tính với SARS-CoV-2 ở các xóm như: Vân Khánh, Tân Lập, Tân Thành, Tân Thịnh, Tân Sơn, Dạt. Ban chỉ đạo, Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch bệnh Covid-19 xã Văn Lăng đang tích cực truy vết các trường hợp tiếp xúc F0 là 126 (F1).

Chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo và Tặng quà Người có công trên địa bàn xã Văn Lăng

18-01-2022

Chiều ngày 18/01, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện phối hợp Công ty cổ phần Tập đoàn Đanko; Ngân hàng Thương mại đầu tư và phát triển Việt Nam tổ chức chương trình “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2022”. Dự chương trình có đồng chí Phạm Quang Linh, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Hữu Đồng, Tổng Giám đốc Bình Nguyên Group; ông Sái Xuân Long, Giám đốc phòng giao dịch Đồng Hỷ, BIDV Thái Nguyên.

Trường Mầm Non Văn Lăng đón chuẩn Quốc gia mức độ 1

05-09-2021

Trường Mầm Non Văn Lăng nằm trên địa bàn xã Văn Lăng, là vùng 135, vùng khó khăn của huyện Đồng Hỷ. Học sinh ở đây phần lớn là đồng bào dân tộc thiểu số Tày, Nùng, Dao, Mông, đời sống nhân dân chủ yếu thuần nông nên còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng bằng những giải pháp thiết thực về nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, nên từ khi thành lập đến nay trường Mầm non Văn Lăng đã vượt khó vươn lên liên tục đạt đơn vị tiên tiến và là lá cờ đầu trong phong trào thi đua và được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh năm học 2020 - 2021.

Văn Lăng đẩy mạnh phát triển kinh tế từ cây chè

13-07-2021

Văn Lăng là xã vùng cao, vùng 135 của huyện Đồng Hỷ thu nhập của người dân chủ yếu dựa vào sản xuất nông lâm nghiệp. Thời gian qua cấp ủy, chính quyền xã đã tranh thủ, vận dụng hiệu quả các nguồn vốn hỗ trợ, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất nông nghiệp để tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, đặc biệt là xây dựng các mô hình sản xuất chè theo hướng VietGap, hữu cơ tạo hướng đi mới cho cây chè góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân.

Nâng cao kỹ năng viết bài về đấu tranh phòng, chống tham nhũng

28-11-2017

Chiều 27-11, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết bài đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cho hơn 30 phóng viên, biên tập viên đến từ các báo, tạp chí Trung ương và địa phương khu vực phía Bắc.

Đề xuất xây dựng Sân Golf Hồ Núi Cốc

28-11-2017

Chiều 27-11, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe nhà đầu tư trình bày đề xuất xây dựng Sân Golf tại xã Phúc Trìu, T.P Thái Nguyên.

Đầu tư 350 tỷ đồng xây dựng Khu Dịch vụ tiện ích Khu công nghiệp

28-11-2017

Với sự nỗ lực trong công tác giải phóng mặt bằng, hiện nay UBND huyện Phú Bình đã bàn giao phần diện tích 1,6ha (lô TT1, Khu công nghiệp Điềm Thụy - phần diện tích 180ha, thuộc xã Điềm Thụy) cho Công ty TNHH Everrich Building (T.X Phổ Yên) để triển khai xây dựng Dự án khu Dịch vụ tiện ích Khu công nghiệp.