Đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tiến độ thi công công trình xây dựng tại xóm Bản Tèn, xã Văn Lăng

2023-12-07 15:39:00.0

Công trình đường bê tông xóm Bản Tèn, do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện làm chủ đầu tư có chiều dài 2,3 km, bề rộng nền đường 5m, mặt đường rộng 3,5 và hệ thống cống, rãnh thoát nước. Nhà thầu thi công là liên danh Công ty TNHH xây dựng và thương mại Nam Sơn – Công ty cổ phần xây dựng Bảo Hưng Thái Nguyên với hình thức hợp đồng trọn gói. Tổng mức đầu tư công trình trên 11,8 tỷ đồng, từ nguồn vốn Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2022. Đến nay đơn vị đã tiến hành thi công đổ bê tông mặt đường và một số hạng mục cống thoát nước, ước khối lượng đạt 60% trên tổng khối lượng được giao. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng trong năm 2024.

Chiều cùng ngày đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đến kiểm tra tiến độ xây dựng công trình Nhà Văn hóa xóm Bản Tèn, xã Văn Lăng (ảnh).

Sau khi đi kiểm tra thực tế, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành, đơn vị thi công và địa phương chủ động phối hợp để kịp thời giải quyết những vướng mắc, phát sinh trong quá trình thi công dự án. Đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ, sớm đưa công trình vào hoạt động phục vụ đời sống của nhân dân.

Hoàng Linh - VHTT