Phối hợp, chỉ đạo thực hiện kiểm đếm tài sản gắn liền với đất đã thu hồi của công ty cổ phần SAHABAK tại huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn

2024-03-25 13:52:00.0

Chiều ngày 22/3, đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp làm việc với các phòng, ngành liên quan và UBND xã Văn Lăng để giao nhiệm vụ cụ thể thực hiện nội dung theo văn bản số 1162 ngày 13/3/2024 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc phối hợp, chỉ đạo thực hiện việc kiểm đếm tài sản gắn liền với đất đã thu hồi của công ty cổ phần SAHABAK tại huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn (ảnh).

Theo đó trên diện tích đất rừng tại xã Quảng Chu, huyện Chợ Mới có một số hộ dân của xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ thực hiện trồng rừng, tuy nhiên đến nay chưa xác định rõ chủ rừng, cũng như diện tích rừng trồng, do vậy ảnh hưởng tới công tác kiểm đếm tài sản gắn liền với đất đã thu hồi.

Tại cuộc họp, sau khi các đại biểu đã thảo luận làm rõ các nội dung, giải pháp để phối hợp thực hiện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Xuân Huy giao UBND xã Văn Lăng chủ trì phối hợp với UBND xã Quảng Chu, các đơn vị liên quan tiếp tục thông báo đến các hộ dân, các chủ sở hữu có tài sản trên đất phối hợp thực hiện việc kiểm đếm tài sản gắn liền với đất đã thu hồi của công ty cổ phần SAHABAK thuê tại huyện Chợ Mới theo đúng quy định; các phòng, ngành liên quan triển khai các nội dung theo công văn của UBND tỉnh đảm bảo kịp thời, hiệu quả, tổng hợp báo cáo UBND huyện theo quy định./.

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)