Giải Pickleball chào mừng 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước

2024-04-26 12:21:00.0

Chiều ngày 25/4, Câu lạc bộ Pickleball Dân đảng tổ chức giải Pickleball chào mừng 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 - 01/5/2024). Dự giải có đồng chí đồng chí Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư Huyện ủy; Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các vận động viên tham gia giải.

Trận chung kết diễn ra sôi nổi, gay cấn

Giải Pickleball đã thu hút sự tham gia của 4 CLB (05 đội) với 26 vận động viên, có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện và cán bộ, công chức các ban, phòng, ngành của huyện. Các vận động viên tham gia ở nội dung thi đấu đôi và được chia thành 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Tại giải, các vận động viên đã tranh tài, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng gay cấn, hấp dẫn và đẹp mắt.

Pickleball là môn thể thao dành cho mọi lứa tuổi. Môn thể thao này kết hợp nhiều yếu tố của cầu lông, bóng bàn và quần vợt... Pickleball có thể được chơi trong nhà hoặc ngoài trời trên sân có kích thước giống với sân cầu lông kết hợp với lưới tennis được điều chỉnh phù hợp.

Thông qua việc tổ chức giải, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích, tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó giao lưu học hỏi, tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao cúp, trao các giải nhất, nhì, ba cho đôi vận động viên có thành tích cao./.

* Một số hình ảnh tại giải đấu:

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)