Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh

25-11-2017 14:43

Ngày 25-11, tại Đài Phát Thanh - Truyền hình tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2017. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội thi. Cùng dự có các đồng chí: Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sông Công; lãnh đạo một số sở, ngành và các đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy.

Phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của thí sinh Đào Quốc Hùng (Đảng bộ Công ty CP Gang thép Thái Nguyên).

Tham dự Hội thi năm nay có 17 thí sinh, đại diện cho hơn 300 báo cáo viên trên địa bàn tỉnh. Các thí sinh trải qua các phần thi gồm: Soạn giảng (chuẩn bị đề cương), thuyết trình và trả lời câu hỏi nghiệp vụ do Ban Giám khảo yêu cầu. Nội dung thi chủ yếu tập trung vào các chủ trương, quan điểm đã thể hiện trong văn kiện Đại hội XII của Đảng, đại hội đảng bộ các cấp; tình hình và nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của đất nước và địa phương.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Văn Tuấn nhấn mạnh: Hội thi nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng công tác tuyên truyền miệng của Đảng nói chung, tuyên truyền thực hiện làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nói riêng. Đây là dịp để các thí sinh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ. Đồng thời cũng là cơ hội để đánh giá thực chất năng lực, trình độ của đội ngũ báo cáo viên trong toàn tỉnh.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Như Quỳnh (Đảng bộ huyện Đại Từ); trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 11 giải Khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Hồng TâmThống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3529539