Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

2022-06-21 16:17:00.0

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), các đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Quang Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện (ảnh).

Trong những năm qua, mặc dù còn gặp không ít khó khăn nhưng đội ngũ cán bộ viên chức của Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện đã đoàn kết, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đến với mọi tầng lớp nhân dân. Ngoài việc thực hiện tuyên truyền nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đội ngũ cán bộ, viên chức còn tích cực cộng tác với Đài PTTH tỉnh và Báo Thái Nguyên để phản ánh những sự kiện chính trị, kinh tế, văn hoá-xã hội, các nhân tố điển hình tiên tiến của huyện lên các phương tiện thông tin đại chúng, góp phần cổ vũ phong trào thi đua yêu nước trong mọi tầng lớp cán bộ và nhân dân.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng, biểu dương những kết quả mà cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông huyện giành được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa trong công tác, thực hiện tốt chức năng thông tin tuyên truyền, phản biện, định hướng dư luận xã hội. Thực sự là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và nhân dân góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Nguyễn Thơm, Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)