Giao lưu văn nghệ dưỡng sinh chào mừng cuộc bầu cử

2021-04-29 16:58:00.0

Vừa qua, Hội Người cao tuổi xã Khe Mo đã tổ chức giao lưu văn nghệ dưỡng sinh chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, chào mừng kỷ niệm 46 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021) và Ngày quốc tế lao động 1/5.

Các tiết mục được dàn dựng công phu (ảnh: Minh Thủy)

Tại chương trình có 17 tiết mục văn nghệ do Câu lạc bộ dưỡng sinh xã Khe Mo và các đơn vị bạn đến từ xã Văn Hán (Đồng Hỷ) và thị xã Phổ Yên biểu diễn. Các tiết mục hát múa được dàn dựng công phu, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi vẻ đẹp và thể hiện tình yêu quê hương đất nước... đã thu hút đông đảo khán giả tới theo dõi và cổ vũ.

Chương trình là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa cho người cao tuổi; giúp các cụ sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho xã hội, làm gương sáng cho con cháu noi theo.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)