Đồng Hỷ tổ chức dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

2021-04-29 16:28:00.0

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021), sáng 29/4, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đồng Hỷ do đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến làm dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ của huyện.

Đoàn đã dành một phút mặc niệm bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sĩ

Đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí Thư Huyện ủy dâng hương tưởng niệm các nanh hùng, liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện và toàn thể các thành viên trong đoàn đã dành phút mặc niệm bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với các anh hùng, liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Trong những năm qua, cùng với việc tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, củng cố vững chắc quốc phòng, an ninh, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ luôn phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, dành sự quan tâm, chăm lo cho các gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh góp phần làm cho đời sống vật chất và tinh thần của các gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện từng bước được cải thiện và nâng cao.

Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân huyện Đồng Hỷ nguyện đoàn kết, ra sức, thi đua, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng huyện ngày càng văn minh, giầu đẹp./.

Thu Lan ( Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)