Xã Văn Lăng tổ chức Lễ mừng thọ cho người cao tuổi

2019-01-15 11:15:00.0

Trong không khí trang trọng và đầm ấm, lãnh đạo địa phương đã bày tỏ mong muốn các cụ luôn “Sống vui, sống khoẻ, sống có ích” và tiếp tục là tấm gương sáng, động viên, giáo dục con cháu tích cực lao động, học tập, công tác để xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhân dịp này, Ban tổ chức đã trao Thiệp Mừng thọ của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch UBND huyện; tặng quà cho các cụ với tổng trị giá trên 12.198.000đ.

Hoạt động mừng thọ người cao tuổi đầu năm mang đậm tính nhân văn, là nét đẹp văn hóa; truyền thống đó đã và đang nhân lên những giá trị tinh thần quý báu, mang ý nghĩa thiết thực và tính nhân văn sâu sắc nhằm phát huy vai trò “Cây cao bóng cả” của người cao tuổi trong gia đình và ngoài xã hội./.