Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, Luật An toàn giao thông trên địa bàn xã Văn Lăng năm 2018

2018-10-25 17:21:00.0

Chiều ngày 25/10/2018, Đoàn thanh niên xã Văn Lăng phối hợp cùng Công an huyện Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị Tuển truyền, phổ biến giáo dục pháp luật, Luật an toàn giao thông cho cán bộ giáo viên nhà trường cùng toàn thể đoàn viên và các em học sinh trường PTDTBT THCS Văn Lăng.

Toàn cảnh Hội nghị tuyên truyền

Hội nghị nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ, xây dựng văn hóa tham gia giao thông trong cán bộ giáo viên, đoàn viên, thanh niên và học sinh đồng thời ngăn chặn và đẩy lùi hậu quả của tai nạn giao thông trên địa bàn xã Văn Lăng. Góp phần bảo vệ tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông, giảm thiểu những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông mang lại, để hướng tới xây dựng một xã hội văn minh, giàu đẹp.