Phiên giao dịch việc làm xã Văn Lăng năm 2018

2018-10-26 16:09:00.0

Tại phiên giao dịch, các đoàn viên, thanh niên và nhân dân các dân tộc xã Văn Lăng đã trực tiếp được ghe giới thiệu, tư vấn chính sách lao động, tuyển chọn lao động và tuyển sinh học nghề với trên 3.500 nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm như: Kế toán, thu ngân, nhân viên kinh doanh, bảo vệ, công nhân may, công nhân vệ sinh công nghiệp, xuất khẩu lao động và du học tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài loan, Malaysia… Phiên giao dịch được tổ chức với mục đích tạo diễn đàn để người lao động được giao lưu, trao đổi thông tin trực tiếp với các cơ sở, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, đồng thời tạo cơ hội tìm việc làm ổn định cho người lao động, góp phần giảm tỷ lệ thất nghiệp, thiếu việc làm tại địa phương.

Đây là lần đầu tiên xã Văn Lăng tổ chức phiên giao dịch việc làm ở quy mô toàn xã, giúp người lao động được trao đổi và làm việc cụ thể với các doanh nghiệp để được tư vấn, hỗ trợ tìm được việc làm như mong muốn.