Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 Trường Mầm non Văn Lăng - Chia tay bé 5 tuổi ra trường và Vui tết thiếu nhi 1/6

2018-06-01 09:47:00.0

Sáng ngày 31/05/2018 trường mầm non Văn Lăng là trường cuối cùng trong 4 trường học trên địa bàn xã Văn Lăng tổ chức " Lễ Tổng kết năm học  2017 – 2018,  chia tay các bé lớp 5 tuổi ra trường và vui tết thiếu nhi 1/6 trong không khí rộn ràng và nhiều cảm xúc.

Đến dự buổi Lễ tổng kết có đồng chí Chu Văn Bình - Uỷ viên BTV huyện ủy – Chỉ huy trưởng BCHQS huyện; cùng các đồng chí Phạm Thị Thu Hằng - Phó Ban Dân tộc HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Lương – Phó trưởng phòng Giáo dục huyện Đồng Hỷ; Đại biểu xã có đồng chí Hoàng Xuân Trường – Bí thư ĐU – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Ngô Thị Nhị - Phó bí thư TTĐU – Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể xã; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đại biểu tặng quà các em học sinh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy niềm vui để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé 5 tuổi ra trường và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô giáo nhớ bạn bè, nhớ những bữa ăn, những cử chỉ ân cần âu yếm mà các cô giáo dành cho các bé trong suốt những năm học qua đó là những kỷ niệm không bao giờ quên được.

Buổi lễ kết thúc với những giọt nước mắt nghẹn ngào, những cái ôm chặt tay ấm áp và những lời dặn dò ân cần của các cô với các bé. Chúc các bé lên lớp 1 học thật giỏi và đạt  được nhiều thành tích cao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ :

Đội văn nghệ nhảy erobic "Baby girl"

Đội văn nghệ múa tiết mục "Chú ếch con"