Chương trình Tuần cao điểm Tết vì người nghèo và Tặng quà Người có công trên địa bàn xã Văn Lăng

2022-01-18 16:06:00.0

Tại chương trình, Công ty cổ phần Tập đoàn Đanko đã trao tặng 600 suất quà trị giá 300 triệu đồng; huyện Đồng Hỷ tặng 105 suất quà trị giá 52.5 triệu đồng; Ngân hàng Thương mại đầu tư và phát triển Việt Nam trao tặng 50 suất quà trị giá 25 triệu đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã. Tổng trị giá quà tặng trên 377 triệu đồng.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ban tổ chức chương trình đã yêu cầu người dân rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang và ngồi giãn cách trong hội trường; đồng thời chủ động rút gọn các nội dung theo tinh thần chỉ đạo chung của tỉnh, huyện.

Thông qua chương trình tặng quà đã kịp thời chia sẻ và động viên các gia đình vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

* Cùng ngày đồng chí Phạm Quang Linh, Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Xuân Trường, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Văn Lăng đã tới thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn xã Văn Lăng gồm: Ông Vũ Văn Cống, xóm Tân Thành, Thương binh 21%; ông Hoàng Văn Bình, xóm Tân Thịnh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học 61%.

Tại mỗi gia đình đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện và Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, đồng chí Phạm Quang Linh đã trao tặng mỗi gia đình một suất quà có trị giá 1,6 triệu đồng/suất./.

Hoàng Linh-VHXH