Chương trình thiện nguyện “Nâng bước em tới trường” và “Phổ biến kỹ năng an toàn” cho học sinh tiểu học vùng cao

2017-09-30 15:01:00.0

Ngày 30-9-2017, CLB từ thiện Nụ Cười Của Em; CLB xe Minsk Thái Nguyên; Nhóm Chung một vòng tay đã tổ chức Chương trình thiện nguyện “Nâng bước em tới trường” tại Trường Tiểu học số 2 Văn Lăng, xã Văn Lăng, huyện Đồng Hỷ.

Tại đây, Chương trình “Phổ biến kỹ năng an toàn” của Câu lạc bộ Từ thiện Nụ Cười Của Em đã mang đến cho các em học sinh của trường các kỹ năng xử lý tình huống thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày; giúp các em có thêm kiến thức cần thiết để xử lý một số tình huống rủi ro, nguy hiểm có thể xảy đến với bản thân hoặc người xung quanh như: cách xử lý tình huống khi bị điện giật; cách phòng, tránh đuối nước...
Nhân dịp này, CLB từ thiện Nụ Cười Của Em, CLB xe Minsk Thái Nguyên, Nhóm Chung một vòng tay đã tặng hơn 300 suất quà (mỗi suất trị giá 150.000 đồng) gồm: Cặp sách mới, vở viết, bút, mực, bộ đồ dùng học tập theo lớp và một số đồ dùng học tập khác. Tổng giá trị các phần quà là trên 50 triệu đồng.
Đồng hành cùng chương trình, CLB Tuổi trẻ họ Đỗ (Đậu) tỉnh Thái Nguyên phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Hiếu Trường đã trao 1 suất học bổng trị giá 2,4 triệu đồng (ảnh dưới), 1 bộ bàn ghế học sinh, 1 phần quà và  hỗ trợ các khoản phí đầu năm học mới cho em Đỗ Quốc Huy, học sinh lớp 3, là con em dòng họ Đỗ (Đậu) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Quỹ “Đồng hành từ trái tim” của Công ty CP Đào tạo và Phát triển tiềm năng PSL đã tặng 1 suất học bổng trị giá 2,4 triệu đồng cho em Ngô Thị Ngoan, lớp 5A.

Đỗ Hân