Đảng bộ Công an huyện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

2019-03-15 11:04:00.0

Sáng 15/3, tại hội trường UBND huyện, Đảng bộ Công an huyện đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho hơn 100 cán bộ, chiến sỹ.

Toàn cảnh Hội nghị học tập chuyên đề

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã truyền đạt những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2019; tập trung phân tích tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân; chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân trong giai đoạn hiện nay.

Việc học tập chuyên đề năm 2019 nhằm góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân. Đồng thời, tiếp tục gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với việc xây dựng kế hoạch, chương trình hành động, tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị, quy định của các cấp, phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị.

Tin, ảnh: Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)