Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Tổ chức Giải bóng chuyền hơi tỉnh Thái Nguyên năm 2024

29-02-2024 16:39

Các vận động viên tranh tài tại Giải bóng chuyền hơi tỉnh Thái Nguyên năm 2023

Theo đó, Giải bóng chuyền hơi tỉnh Thái Nguyên năm 2024 dự kiến tổ chức từ ngày 12 - 17/4/2024 tại Nhà thi đấu Tỉnh Đoàn Thái Nguyên, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên.

Đối tượng tham dự Giải gồm: Vận động viên thuộc huyện, thành phố, các cơ quan, doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp, các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn tỉnh. Vận động viên là công dân tỉnh Thái Nguyên. Nếu vận động viên là người ngoài tỉnh Thái Nguyên phải đáp ứng một trong các điều kiện sau: Là sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thì phải có thẻ sinh viên còn niên hạn; là người lao động tại các cơ quan, doanh nghiệp… đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên phải có thời gian đóng bảo hiểm xã hội tại tỉnh Thái Nguyên ít nhất 03 tháng liên tục và được tính đến ngày khai mạc Giải đấu.

Việc tổ chức Giải nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao tại mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương. (Trong ảnh: Các vận động viên tranh tài tại Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024  của huyện Đồng Hỷ)

Giải đấu được tổ chức thi đấu ở 3 nhóm tuổi cho nội dung đồng đội nam và nữ (từ 40 tuổi trở xuống; từ 41 - 55 tuổi và từ 56 tuổi trở lên).

Giải bóng chuyền hơi tỉnh Thái Nguyên năm 2024 được tổ chức là dịp để các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao tại mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương; đồng thời thông qua giải đấu đánh giá chất lượng phong trào thể dục thể thao, phát hiện và tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển tỉnh tham gia tập luyện và thi đấu các giải thể thao khu vực và quốc gia.

Kim Oanh
thainguyen.gov.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3529540