Xã Hóa Thượng tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao xã lần thứ VII năm 2021

2021-04-27 15:51:00.0

Sáng ngày 27/4, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao xã Hóa Thượng tổ chức Hội nghị tổng kết Đại hội Thể dục Thể thao xã lần thứ VII năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Đỗ Danh Huân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT các cấp huyện Đồng Hỷ năm 2021; đồng chí Phó Thị Thủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; lãnh đạo Phòng VH-TT,  Trung tâm VH-TT&TT huyện.

Đại hội Thể dục thể thao xã Hóa Thượng lần thứ 7 được tổ chức từ ngày 10/4 đến ngày 23/4 với 352 vận động viên đến từ 14 xóm tham gia thi đấu ở 7 môn: Cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền hơi, đẩy gậy, kéo co, cờ tướng, điền kinh. Trong lễ khai mạc Đại hội có 1.200 người, tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng đến từ các xóm, khối cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn xã.

Đ/c Đỗ Danh Huân, Ủy viên BTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ Đại hội TDTT                                 các cấp  huyện Đồng Hỷ năm 2021 trao giải cho các đoàn có thành tích cao tại Đại hội

Tại hội nghị tổng kết, xã Hóa Thượng đã khen thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao tại các môn thi đấu. Trao giải nhất toàn đoàn cho xóm Hưng Thái, giải nhì cho xóm An Thái, giải ba xóm Tướng Quân.

* Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết:

Các đồng chí Lãnh đạo huyện, xã trao thưởng cho các vận động viên đạt giải tại Đại hội

Hoàng Lưu (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)