Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lễ ra quân Tuyên truyền vận động người dân tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện- Bảo hiểm y tế hộ gia đình năm 2024

29-02-2024 18:15

Sáng 29/2, tại UBND xã Hóa Trung, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức Lễ ra quân Tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện- Bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình năm 2024.

Toàn cảnh Lễ ra quân

Các đại biểu hưởng ứng Lễ ra quân 

Hội nghị đã được nghe cán bộ BHXH huyện tuyên truyền về vị trí, vai trò, ý nghĩa nhân văn của chính sách BHXH tự nguyện; giới thiệu về mức đóng, phương thức đóng và trọng tâm là chế độ, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện để hưởng lương hưu khi có đủ điều kiện…

Ngay sau buổi Lễ ra quân, BHXH huyện đã phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức tuyên truyền lưu động bằng phương tiện ô tô, xe máy có gắn thông điệp truyền thông BHXH, BHYT trên các tuyến đường chính của xã Hóa Trung và  thành lập các nhóm tuyên truyền đi tới các xóm phát tờ rơi và tư vấn trực tiếp cho người dân.

Xe tuyên truyền lưu động đến từng các xóm trên địa bàn xã Hóa Trung

Qua chương trình tuyên truyền sẽ góp phần truyền tải các thông điệp về ý nghĩa, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT, những rủi ro khi không tham gia. Từ đó, góp phần thay đổi nhận thức và hành động của người dân để chủ động, tích cực tham gia đảm bảo an sinh, ổn định cuộc sống./.

CTV Khánh Duy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 3529540