Kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 15 về việc thực hiện đợt cao điểm, phòng chống dịch Covid-19

2020-03-30 10:54:00.0

Chiều ngày 29/3, Đoàn kiểm tra do đồng chí Vũ Quang Dũng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của UBND huyện về việc thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, karaoke, Internet... trên địa bàn các xã Nam Hòa, Tân Lợi, Hợp Tiến, Khe Mo, Văn Hán và thị trấn Trại Cau.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tại Nhà hàng Tuấn Hương, thị trấn Trại Cau

Tại thời điểm kiểm tra cho thấy, hầu hết các cơ sở đều đã đóng cửa, chấp hành nghiêm theo chỉ đạo của UBND huyện để đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị trong thời gian tiếp theo các phòng chức năng của huyện tiếp tục phối hợp với UBND các xã, thị trấn tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí, nhà hàng….kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)