Bế mạc Hội thi Pháp luật về Dân quân Tự vệ

2021-04-29 16:01:00.0

Chiều ngày 28/4, UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức Bế mạc Hội thi Pháp luật về Dân quân Tự vệ. Đến dự có đồng chí Đỗ Danh Huân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đỗ Danh Huân, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải

cho các tập thể đạt kết quả cao

Trong 3 ngày, 40 thí sinh là chính trị viên, chỉ huy trưởng, phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự các xã thị trấn đã tham gia các phần thi: Nhận thức, giảng chuyên đề giáo dục chính trị, pháp luật; báo cáo kế hoạch; bắn súng K54 bài 1c. Nội dung thi liên quan đến chuyên đề giáo dục chính trị, pháp luật về dân quân; xây dựng và báo cáo kế hoạch “Tổ chức lực lượng, huấn luyện, hoạt động và bảo đảm chế độ, chính sách cho dân quân giai đoạn 2021-2025”; kế hoạch huấn luyện cho lực lượng dân quân xã, thị trấn….Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho 6 tập thể và 16 cá nhân đạt kết quả cao./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)